หน้าหลัก frontpage swordsman
ข้อมูลเกม story swordsman
ข่าวสาร allnews swordsman
ดาวน์โหลด download swordsman
เว็บบอร์ด webbord swordsman
แจ้งปัญหา report swordsman
ข่าวสาร news swordsman
all bottommenu swordsman

ยุทธภัณฑ์ซิงซู

          สำหรับยุทธภัณฑ์ใหม่ที่อัพเดทมาพร้อมแพทช์ใหม่นี้ มีชื่อว่า ยุทธภัณฑ์ซิงซู มีระดับเริ่มต้นที่ 1 ดาวและมีเลเวลอุปกรณ์ต่ำสุดที่เลเวล 60 สามารถทำการตีบวกได้จนถึงระดับ 36 สำหรับยุทธภัณฑ์นี้สามารถทำเควสท์เพื่อรับได้ฟรี ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

 

 

          ยุทธภัณฑ์ซิงซูเซ็ตเริ่มต้นที่สามารถทำเควสท์เพื่อได้รับ (ออฟชั่นจะเป็นแบบสุ่ม) เริ่มต้นเควสท์ที่ ให้ผู้เล่นไปหา NPC ที่มีชื่อว่า "เสี้ยนซู" พิกัดเมืองลั่วหยาง (437, -39) สามารถคุยเควสท์และรับไอเทมได้เลย ซึ่งจะได้รับทั้งหมด 7 ชิ้นด้วยกัน

 

 

          ระบบเสริมแกร่งอุปกรณ์ หรือระบบตีบวกนั่นเอง ยุทธภัณฑ์ซิงซูนั้นจะสามารถอัพเกรดได้จนถึงระดับ 36 เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อตีบวกจนถึงระดับเลเวลตามที่กำหนด 6, 12, 18, 24, 30 และ 36 จะได้รับการปลดล็อคออฟชั่นเพิ่ม การตีบวกนั้นจะใช้ไอเทมหินอัพเกรด หากอัพเกรดสำเร็จจะได้รับ + 1 แต่หากอัพเกรดล้มเหลวอุปกรณ์จะโดนลดระดับลง ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทม ยันต์กู่หยวนเพื่อป้องกันการอัพเกรดล้มเหลวได้ หรือ ใช้ยันต์ต้องสำเร็จ เพื่อทำให้ไอเทมอัพเกรดสำเร็จแน่นอน

 

 

          ระบบใส่วิญญาณอุปกรณ์ สำหรับระบบนี้จะทำการใส่เศษพลังจิตลงไปในยุทธภัณฑ์ ซึ่งอุปกรณ์จะมีเลเวลในการใส่วิญญาณอยู่ ซึ่งระบบนี้จะไม่มีล้มเหลว เมื่ออัพเกรดจนถึงระดับ จะได้ค่าสเตตัสที่เพิ่มมากขึ้น 

 

 

          ระบบรีสเตตัสค่าอุปกรณ์ สำหรับระบบนี้จะทำการสุ่มค่าออฟชั่นของยุทธภัณฑ์ซิงซูใหม่อีกครั้ง โดยไอเทมที่ต้องใช้นั้นจะมีชื่อว่า หินหลอม ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทมคำสั่งวิญญาณ เพื่อย้อนการรีค่าสเตตัสกลับไปเป็นออฟชั่นก่อนหน้านี้ได้

 

 

          ระบบอัพเกรดอุปกรณ์ สำหรับระบบนี้จะสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ซิงซูได้ โดยจะต้องใช้ไอเทม หินตีหลอม ทุก ๆ การอัพเกรดยุทธภัณฑ์จะมีระดับเลเวลที่สวมใส่เพิ่มขึ้น และ ข้อควรระวังคือเมื่อทำการอัพเกรดยุทธภัณฑ์จะทำให้ค่าตีบวกทั้งหมดนั้นหายไป และมีการสุ่มค่าออฟชั่นใหม่อีกครั้งด้วยเช่นกันวันที่ประกาศ 2017-03-07
footpage swordsman