หน้าหลัก frontpage swordsman
ข้อมูลเกม story swordsman
ข่าวสาร allnews swordsman
ดาวน์โหลด download swordsman
เว็บบอร์ด webbord swordsman
แจ้งปัญหา report swordsman
ข่าวสาร news swordsman
all bottommenu swordsman

ระบบค่ายกล

 

         ระบบค่ายกล เป็นระบบใหม่ที่อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาในแพทช์ Carnival Youth นี้ สำหรับระบบค่ายกล จะเป็นระบบที่สามารถเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครได้เป็นอย่างมาก สำหรับระบบนี้จะปลดล็อคเมื่อตัวละครถึงระดับเลเวล 70 หากสนใจแล้วไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

 

 

          ระบบค่ายกลนี้ ผู้เล่นสามารถไปทำเควสต์และรับค่ายกลฟรี ๆ ได้ที่ NPC เซียนเสี่ยวอี ที่เมืองลั่วหยาง (421,10) จากนั้น ผู้เล่นจะต้องหาหินค่ายกล เพื่อนำมาใส่ในค่ายกล และตัวละครของผู้เล่นจะได้รับค่าสเตตัสต่าง ๆ ตามที่กำหนดไว้

 

          สำหรับหินค่ายกลนั้น ผู้เล่นสามารถหาได้จากบอสต่าง ๆ ภายในดันเจี้ยนใต้ดิน ซึ่งจะเกิดตามเวลาที่กำหนด ผู้เล่นสามารถหาไอเทมหินค่ายกลนี้ได้จากบอส เพื่อนำไปใส่ในค่ายกล

 

          ผู้เล่นสามารถนำหินค่ายกลระดับขั้นต่ำ  ๆ นำมารวมให้เป็นระดับสูงได้ ด้วยวิธีการใช้หินค่ายกล 5 ก้อน และนำมาหลอมรวมกันเพื่อเป็นระดับที่สูงกว่า โดยจะมีค่ารวมด้วยการใช้ทองเป็นจำนวน 5 ทอง

 

          ผู้เล่นสามารถนำเหรียญผู้กล้ามาแลกได้ที่ NPC เซียนเสี่ยวอี ที่บริเวณเมือง ลั่วหยาง พิกัด (421,9) สำหรับเหรียญผู้กล้านั้นจะนำไปใช้แลกแก่นหินค่ายกล เพื่อนำไปอัพเกรดหินค่ายกลได้

 

 

          ผู้เล่นสามารถนำเหรียญกล้าหาญมาแลกไอเทมต่าง ๆ ได้ที่ NPC นี้ ซึ่งไอเทมนั้นจะมีให้แลกมากมาย และใช้จำนวนที่แตกต่างกันออกไป

 

 

          ผู้เล่นสามารถส่งไอเทม "ถุงเหรียญผู้กล้า" ให้กับผู้เล่นอื่นได้ ซึ่งถุงเหรียญผู้กล้านี้ เมื่อกดใช้จะสุ่มได้รับเหรียญกล้าหาญ เข้าสู่ตัวละคร (ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)วันที่ประกาศ 2017-12-25
footpage swordsman