หน้าหลัก frontpage swordsman
ข้อมูลเกม story swordsman
ข่าวสาร allnews swordsman
ดาวน์โหลด download swordsman
เว็บบอร์ด webbord swordsman
แจ้งปัญหา report swordsman
ข่าวสาร news swordsman
all bottommenu swordsman

Login รับไอเทมเดือนมิถุนายน 2560

          กิจกรรมลงทะเบียนรับไอเทมประจำเดือนโดยสามารถรับได้ทุกวัน เพียงแค่ล็อคอินลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ ก็รับไอเทมกันไปเลยฟรี ๆ ยิ่งมาล็อคอินทุกวัน ยิ่งได้รับสิทธิ์ในการได้รับไอเทมเพิ่มไปอีกด้วย ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

 

 

เริ่มกิจกรรม : วันที่     1  มิถุนายน 60 เวลา 12.00น.
จบกิจกรรม  : วันที่   30  มิถุนายน 60 เวลา 23.59น.

 

 


เมื่อผู้เล่นทำการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์ในการสุ่มได้รับไอเทมตามที่กำหนด โดยไอเทมมีดังต่อไปนี้  (ไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)

 

 

1.nJoy ID ที่สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ ต้องมีตัวละครเลเวล 20 ขึ้นไปอยู่ในไอดีเท่านั้น
2.กำหนดให้ 1 nJoy ID สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมรับไอเทมได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น ยกเว้นเมื่อลงชื่อสะสมเป็นครั้งที่ 10 จะได้รับ 2 สิทธิ์ และ เมื่อครบ 20 ครั้ง จะได้รับ 3 สิทธิ์ด้วยกัน
3.เมื่อทำการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมแล้ว ระบบจะทำการส่งไอเทมไปยังระบบ "จดหมาย" ภายในเกม ดังนั้นควรลบจดหมายที่ไม่ใช้ออกเสียก่อน เพื่อป้องกันจดหมายเต็มมิเช่นนั้นอาจจะทำให้ไม่ได้รับไอเทมกิจกรรมได้

 

 

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

1.ให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่ม >>>รับไอเทมฟรี<<< ที่หน้าเว็บไซต์ จะเข้าสู่หน้ารวมลงทะเบียนรับไอเทม (เปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 01/06/17 เวลา 12.00น.)

 

 

2.จากนั้นให้คลิกไปที่กิจกรรมที่ต้องการจะเข้าร่วมลงทะเบียนรับไอเทม

 

 

3.เมื่อเข้าสู่หน้า Login เข้าสู่ระบบ ให้ใส่ nJoy ID กับ Password กดปุ่ม "ล็อกอิน"เพื่อเข้าสู่หน้าเลือกเซิร์ฟเวอร์เกม

 

4.ที่หน้าเลือกเซิร์ฟเวอร์ ให้ทำการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ตนเองเล่นอยู่ และให้เลือกตัวละครที่จะทำการรับไอเทม (รายชื่อตัวละครจะแสดงเฉพาะตัวละครที่มีเลเวลมากกว่า 20 เป็นต้นไปเท่านั้น) จากนั้นให้ติ๊กถูกตรง I'm not a Robot เพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่ใช่บอท หลังจากนั้นให้กดปุ่มตกลง เพื่อรับไอเทม ระบบก็จะทำการส่งไอเทมไปยังตัวละครดังกล่าว ผ่านทางระบบจดหมายภายในเกม วันที่ประกาศ 2017-06-01
footpage swordsman