หน้าหลัก frontpage swordsman
ข้อมูลเกม story swordsman
ข่าวสาร allnews swordsman
ดาวน์โหลด download swordsman
เว็บบอร์ด webbord swordsman
แจ้งปัญหา report swordsman
ข่าวสาร news swordsman
all bottommenu swordsman

โปรโมชั่น เติมได้ไม่อั้น ธ.ค.2560

          โปรโมชั่นส่งท้ายประจำเดือนเพียงเติมเงินด้วยบัตรเงินสดราคา 1,000 บาท รับไอเทมไปเลยทันที พิเศษ! ในทุก ๆ ครั้งที่กดรับไอเทมโปรโมชั่นผู้เล่นจะมีสิทธิ์ลุ้นรับอาวุธแก้วสีเคลือบอีกด้วย  โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.60 - 1 ม.ค.61 นี้เท่านั้น ไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นกันเลยครับ

 

 

เริ่มโปรโมชั่น : วันที่ 20 ธันวาคม 60 เวลา 00.01น.
จบโปรโมชั่น  : วันที่  1 มกราคม 61 เวลา 23.59น.

 

 

เปิดระบบให้แลกรับไอเทม :  วันที่ 20 ธันวาคม 60 เวลา 12.00น.
ปิดระบบให้แลกรับไอเทม  : วันที่   8 มกราคม 61 เวลา 12.00น.

 

 

          เมื่อเติมเงินเข้าสู่เกมด้วยบัตรเงินสด 1-2-Call! และบัตรเงินสด True Money เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท ในช่วงเวลาโปรโมชั่น คุณจะมีสิทธิ์ได้รับไอเทมดังต่อไปนี้ (ไอเทมโปรโมชั่นไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)

 

 

           เมื่อเติมเงินเข้าสู่เกมด้วยบัตร ibaht และ บัตรเครดิต เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท ในช่วงเวลาโปรโมชั่น คุณจะมีสิทธิ์ได้รับไอเทมดังต่อไปนี้ (ไอเทมโปรโมชั่นไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้)

วิธีการเติมเงินผ่านบัตรเครดิต >> คลิกดูรายละเอียดที่นี่

 

 

1.โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่เติมเงินตรงเข้าเกม Swordsman Online เท่านั้น ผู้ที่เติมเงินเข้า nCoin จะไม่ได้รับสิทธิ์ของโปรโมชั่น
2.ผู้เล่นต้องเติมทองผ่านช่องทางบัตรเงินสด 1-2-call!, บัตรเงินสด True Money,บัตร ibaht และ บัตรเครดิต ด้วยบัตรราคา 1,000 บาท จึงจะได้รับสิทธิ์แลกรับรางวัลโปรโมชั่น
3.โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่เติมทองด้วยบัตรราคา 1,000 บาทเท่านั้น จึงจะได้รับสิทธิ์ในการแลกรับรางวัลโปรโมชั่น ยกตัวอย่างเช่น นาย A เติมทองด้วยบัตรราคา 1,000 บาท 1 ครั้งได้รับ 1 สิทธิ์, นาย B เติมทองด้วยบัตรราคา 1,000 บาท 3 ครั้งได้รับ 3 สิทธิ์ เป็นต้น
4.ไม่จำกัดการเติม 1 ไอดีสามารถเติมทองด้วยบัตรราคา 1,000 บาท กี่ครั้งก็ได้ตามที่ต้องการ
5.ผู้เล่นสามารถใช้สิทธิ์แลกรับรางวัลโปรโมชั่นได้จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 12.00น. หากไม่ใช้สิทธิ์แลกรับไอเทมภายในวันและเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์การแลกรับไอเทมของโปรโมชั่นนี้ และระบบจะทำการลบข้อมูลจำนวนสิทธิ์แลกรับไอเทมทั้งหมดทันที 
6.จำนวนสิทธิ์การแลกรับไอเทมที่ได้จากโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถขอแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด, สิ่งของอื่นใดที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดโปรโมชั่น หรือสะสมสิทธิ์ไปใช้กับโปรโมชั่นอื่นได้
7.คำเตือน : เมื่อกดแลกรับไอเทมเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่งไอเทมเข้าไปยังตัวละครที่ได้ทำการเลือกไว้ผ่านระบบ "จดหมาย" ภายในเกมผู้เล่นสามารถเปิดระบบจดหมายเพื่อรับไอเทมได้เลยทันที ควรลบจดหมายที่อ่านแล้วออกก่อนเพื่อป้องกันจำนวนจดหมายเกิน เพราะอาจจะทำให้ไม่ได้รับไอเทมโปรโมชั่น
 
 
 


          ไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! ทุก ๆ ครั้งที่กดโปรโมชั่น ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับอาวุธแก้วสีเคลือบ 1 ดาว เลเวล 70 ตามสำนักของตัวละคร (ไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้) ซึ่งหากโชคดีผู้เล่นจะได้รับทั้งไอเทมโปรโมชั่นและอาวุธแก้วสีเคลือบในทันที 

รูปตัวอย่างของรางวัลอาวุธแก้วสีเคลือบของสำนักต่าง ๆ (เมื่ออัพเกรดจนถึงระดับสูงสุดแล้ว)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


วันที่ประกาศ 2017-12-20
footpage swordsman